ช่วงบ่ายได้ดูหนังเอ็ก เล่นเสียวกับกิ๊ก ช่วงเย็นได้เล่นเสียวกับแฟนอีกดอกเบาตัวเลย

วันนี้ช่วงบ่ายก่อนจะกลับบ้าน หนูพอมีเวลาเล็กน้อยก็เลยได้ไปหา เขาก็คงจะคิดถึงหนูไม่น้อยด้วยเหมือนกัน 2-3 วันมานี้เขาก็จะคุยกับหนูอยู่ตลอด บอกว่าคิดถึงอะไรบ้าง หนูก็อยากจะไปหาเขาแต่ด้วยเวลาที่ไม่ตรงกัน แล้วช่วงนี้ก็จะกลับบ้านเย็นบ้านค่ำเกินไปก็คงจะไม่ดี แฟนของหนูเขาก็อยากจะให้หนูไปดูแลเขาด้วย ช่วงนี้งานเข้าเยอะก็ให้ช่วยดูแลงานบ้าน เป็นแฟนกันแล้วก็ต้องเข้าใจกันแบบนี้ แต่ว่าวันนี้ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีได้ออกจากออฟฟิศเร็วหน่อย ก็เลยได้แวะไปหาเขาประมาณ 1 ชั่วโมง ไปถึงเขาก็ดีใจกอดจูบหนู แล้วก็ลงลิ้นเลียหี ให้กับหนูโคตรเสียวที่สุดเลย บอกเลยว่าหนูโดนตรงนี้เข้าไปถึงขั้นตัวสั่น ก็มันไม่ได้โดนมานานหลายวันแล้ว แฟนของหนูก็ไม่ลงลิ้นเลียให้กับหนูด้วย โดนอาการแบบนี้ มันก็ต้องมีสันเป็นเรื่องธรรมดา แล้วที่หนูไม่ได้เต็มใจเอาไว้เลย ที่ของหนูคนนี้จัดยาทนให้กับหนูด้วย เล่นกับหนูประมาณ 30 นาทีหรือนานกว่านั้นก็จำไม่ค่อยได้ รู้แค่เพียงว่าหมดแรงอยากจะทิ้งตัวนอนในตรงนั้นเลย

ก็ต้องพยุงตนเอง ดึงแรงตัวเองขึ้นมาเล็กน้อย แล้วก็รีบกลับบ้าน โชคดีว่าไม่ได้กลับมาค่ำจนเกินไป แฟนของหนูก็ไม่ได้มีอะไร ก็ถือว่าวันนี้เป็นวันศุกร์แห่งชาติที่เตรียมจะหยุดพักผ่อนอีก 2 วัน เราก็เลยซื้อกับข้าวมากินกัน ทุกอย่างก็เป็นแบบปกติหนูก็ลืมเรื่องราวเมื่อตอนบ่ายไปหมดแล้ว ในจังหวะที่กำลังเข้าได้เข้าถึง มันก็คงเป็นจังหวะที่พอเหมาะพอดีด้วย แฟนของหนูเขาก็เปิดดูหนังเอ็ก แล้วก็เริ่มให้หนูนั้นจัดการบรรเลงเพลงรักให้กับเขา ในใจของหนูตอนนี้คิดถึงตอนบ่ายเลย โดนเข้าไปขนาดนั้นหนูก็อ่อนก็เพลีย โชคดีว่าเราก็มีของดีที่ทำให้รูของเรากระชับ จะเล่นเสียวทุกชั่วโมงตลอดซัก 4-5 ชั่วโมงก็ไม่มีปัญหา ไม่มีใครบอกว่ารูเราหลวงอย่างแน่นอน

เมื่อดูดให้กับเขาได้สักพักแล้วเขาก็มาเล่นเสียวตรงกลางบ้านเลย ตอนนี้เขาเล่นท่า 69 กับหนูด้วย เสียวจนใจสั่นสะ วันนี้โดนกิ๊กแอบแซ่บแล้วก็เลียกับหนูไป 1 รอบ ตอนนี้มาโดนผัวของหนูเลียอีก 1 ครั้ง มันเสียวจนเกินจะสั่นสะท้านของจริง เสียวจนทนไม่ไหวเพราะว่ามันมีอาการจากตอนบ่ายมาแล้ว ตอนนี้หนูก็บอกกับผัวของหนูเลยว่าไม่ไหวแล้ว แล้วหนูก็จัดการขึ้นมาขย่มบนตัวของเขา ทั้งโยกทั้งซอยจนเขานั้นก็ไม่ไหวเหมือนกัน เขาบอกว่าเหมือนโลกมันหมุนเพราะเขาก็มีอาการเมานิดหน่อยด้วย แล้วก็มาจับหนูเล่นเสียวอีก แน่นอนว่าอาการเมาของเขาก็ไม่ได้แตกต่างจากคนที่กินยาทนเลย จัดให้กับหนูอีกประมาณ 30 นาทีผมจะได้ วันนี้หนูหมดแรงเสียวจนสั่นสะ เสียวจนไม่รู้จะพูดคำว่าอะไรดี ถ้าเราเจอแบบนี้วันละ 2 ครั้ง ไม่ว่าจะเป็นตัวช่วยขนาดไหนก็ตามก็อาจจะเอาไม่อยู่ วันนี้จะอิ่มกับใจและตัวเป็นอย่างมาก