ไฟเขียวต้อง 2 น้ำ

“ถ้าดึกแล้วยังไม่หลับก็ต้องหาตับกินแก้เหงาก่อนนอน” เป็นคำพูดของเพื่อนผมที่สอนไว้ตอนเวลาที่เรากินเหล้ากัน แต่คืนนี้จะกินตับได้อย่างไรเมียเมนส์มา ต้องใช้วิชา ดูหนังXแล้วเช็คด้วยมือไปก่อน เป็นที่รู้กันทั้งโลกเวลาที่เจอไฟแดง แต่สำหรับคืนนี้เมียผมก็ยังไม่นอนเช่นกันผมพยายามที่จะขอให้เมียมาช่วยรีดน้ำให้ผมก่อนนอนแต่เธอก็ไม่ยอมเพราะเธอบอกว่าเธอก็อยากเช่นกัน ผมนอนดูหนังXคนเดียวไปเงียบๆ แต่ด้วยเสียงของการดูหนังXได้ยินไปถึงหูของเมียเธอจึงหันกลับมานอนกอดผมและก็เข้ามาซุกไซร์ไร้เรียงอย่างออกรส เธอกระซิบข้างหูผมว่า “เมนส์เกือบหมดละใส่ถุงเอาป่ะ” เมื่อได้ยินแบบนี้ผมก็รีบคว้าถุงมาทันที แต่ก่อนที่จะไปถึงถุง เธอก็เตรียมมาในมือเรียบร้อยแล้วและก็ใช้ปากของเธอในการสวมถุงให้กับผม เธอเก่งมากในเรื่องแบบนี้ จากการศึกษาด้วยการดูหนังX บ่อยๆ ช่วยได้
ตอนนี้เธอขึ้นมาดูดนมผมและค่อยๆ เล่นไปเรื่อยจนไปดูดไข่ผมตามไปด้วย ตอนนี้ร่างกายทั้งหมดมันเต็มไปด้วยความรู้เบาตัวเป็นที่สุดไม่นานนักเธอก็บอกให้ผมจัดการเธอบ้าง ผมจับเธอพลิกตัวนอน แล้วก็เสียบเธอทันที แต่ยังคงคาไว้เช่นนั้น ไม่มีการซอย แต่เน้นการขยับช้าๆ แล้วก็ดูดนมเธอไปด้วย ขยับเป็นบางครั้งให้เธอรู้สึกเป็นพอ ตอนนี้เธอครางเบาๆ เสียวเป็นระยะ ผมจับเธอมาอยู่ในท่านั่งปากของผมกับนมของเธอตรงกันพอเหมาะ ดูดได้กำลังมัน ตอนนี้ในมือถือที่ดูหนังXคาเอาไว้ก็ซอยกันอย่างมันส์
ตอนนี้เธอคงจะเริ่มทนไม่ไหวแล้วเธอพยายามที่จะขย่มผมให้จงได้แต่ผมยังคงกอดเธอไว้ไม่ให้เธอทำ ให้ความยากของเธอมันถึงที่สุดเสียก่อน จนสุดท้ายเธอต้องขอให้ผมซอยด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือ ด้วยความยากเย็ดเป็นที่สุด ตอนนี้ผมจับเธอแล้วยกขาพาดบ่า เธอกัดปากเม้มปากแบบที่สุดเสียวแล้วก็พยายามขยับตัวให้ควยเข้ามิดด้ามให้มากที่สุด ผมเร่งจังหวะซอยเมที่แบบไม่มีหยุดพัก จนเธอร้องออกมาเสียงดังฟังไม่ได้ศัพท์ จนในที่สุดก็น้ำแตกคาถุงเช่นนั้น เธอหายใจหอบนอนนิ่งแสดงอาการว่าหมดแรงเป็นที่สุด ผมค่อยๆ ถอดถุงออกแล้วก็สังเกตว่าไม่มีเมนแล้วและบอกกับเธอ เธอเข้าห้องน้ำไปทำความสะอาดตัวและออกมาพร้อมกับบอกว่า “ไฟเขียวแล้ว มาต่อกันอีกหน่อยนะ” ด้วยความที่อดมาเกือบอาทิตย์ เราจึงเริ่มนับหนึ่งใหม่อีกครั้งคาวนี้งานยาวเพราะน้ำสองต้องมันส์กว่าแน่นอน