เรื่องบนเตียงต้องมีเทรนเนอร์

ถ้ามันเงี่ยนขนาดนี้ คงไม่ต้องทำโอทีกันแล้ววันนี้ ก็เมียที่รักส่งหนังโป๊มายั่วตั้งแต่ก่อนเลิกงานเธอบอกว่าวันนี้คุยกับเพื่อนในที่งานเธอบอกว่ามีแฟนใหม่แล้วตอนนี้เล่นกันทุกคืน บางคืนมี 3 รอบด้วย ผมก็อยากจะถามกลับไปว่าเขาทำอย่างไรถึงได้กัน 3 รอบ แล้วเธอก็หลุดออกมาเองว่า ถ้าผมกลับเร็วจะทำให้น้ำแตก 3 รอบให้ได้คืนนี้ แล้วก็กระหนำส่งหนังโป๊มาให้ มันก็ต้องตามท้องเรื่องรีบออกโอแล้วก็กลับห้อง
กลับมาถึงเธอก็อาบน้ำอาบท่าเตรียมกับข้าวรอนิดหน่อย แล้วเธอก็ยิ้มตลอดเวลามานั่งกินข้าวด้วยกัน เธอยิ้มตลอด แล้วเธอก็ใส่กางเกงตัวน้อยที่มีน้ำเปียกฉ่ำผ่านกางเกงเธอออกมาแถมด้วยมีลีลายั่วมาตลอดอีกด้วย ผมสังเกตดีๆ ก็เห็นว่าเธอตาหวาน แน่นอนว่าแอลกอฮอร์ในเลือดต้องมีอย่างแน่นอน แล้วเธอก็ล้วงไปที่หีบอกว่าน้ำมาเต็มแล้วทำอย่างไรดีเธอก็พุ่งเข้ามากอดแล้วก็จูบพร้อมกับจับที่ควยผมไว้แน่น มืออีกข้างก็ให้ผมล้วงไปที่หีเธอ น้ำเธอเยอะจริงๆ ตอนนี้ เธอบอกว่าไม่ต้องทำอะไรเดี๋ยวจัดให้ เธอจัดการถอดกางเกงแล้วก็ดูดควยให้เต็มที่ปกติผมต้องร้องขอแต่วันนี้เธอลุกฆาตผมทันที หนังโป๊อาจมีผลแน่นอน
แล้วเธอก็จัดการขย่มผมจนน้ำแตกไปหนึ่งรอบเธอบอกสุดยอดแต่ยังไม่พอ เธอบอกแบบนั้นแล้วเธอก็เปิดหนังโป๊มาดูด้วยกันต่อเธอบอกว่าดูหนังโป๊แล้วก็เย็ดกันมันเสียวดีนะ แล้วเธอก็ลงมาดูดควยต่ออีกครั้ง เรียกว่าผมแทบไม่มีเวลาหายใจกันเลย ผมก็คิดว่าเธอคงต้องไปถามเรื่องเย็ดกับเพื่อนเธอมาแน่นอน เพราะปกติเธออยากจะก็จะให้ผมเป็นคนจัดการตลอดทุกครั้ง แต่ครั้งนี้เธอมาเต็มจริงๆ ด้วยความเงี่ยนผสมกับเธอยั่วขนาดนี้ทำให้ควยแข็งอีกครั้งไม่ยากมากนัก แล้วเธอก็บอกว่ามาแทงท่าหมากันแบบหนังโป๊นะ ไม่รอช้าเมียอ้อนขนาดนี้จับแล้วแทงไม่ยั้งเธอร้องครางเสียงดังกว่าทุกครั้ง แต่ก็ดูเหมือนว่ายังเขินนิดหน่อย เธอหลับตาตลอดแล้วก็ร้องอย่างเสียวที่สุด ความเสียวระดับนี้ผมยังไม่เคยเจอกับเธอมาก่อน แบบที่เราดูหนังโป๊แล้วร้องคราง มันสร้างความตื่นเต้นได้อย่างสุดยอด
น้ำ2 ผ่านไป ต่างคนก็ต่างหมดแรง ผมก็บอกว่าวันนี้สุดยอดที่สุด ผมรักเธอที่สุดเธอยิ้มแล้วก็บอกว่า ตามสัญญาเดี๋ยวจะจัดรอบที่ 3 ให้ เรานอนคุยกันผ่านไปกว่า 1 ชั่วโมงแล้วเธอก็เริ่มดูหนังโป๊แล้วก็ดูดควยให้อีกแต่คงด้วยความเพลียเธอดูดควยหลับคาปากไปเลย แค่นี้ก็สุดยอดแล้วที่รัก รักที่สุดในโลกครับ