เพื่อนหรือแฟนก็เย็ดได้ตอนนี้

ฉันหลับไปไม่รู้ตัว แถมพอรู้สึกตัวก็มีแต่ตัวเปล่าๆ ไม่มีเสื้อผ้าแล้วตกใจเล็กน้อย สำรวจรอบตัวไม่ใช่ห้องเรานิ นี่มันที่ไหน พอนึกดีๆ ห้องเพื่อนเราเอง และสำรวจร่างกาย หีไม่เปียกแปลว่าคงยังไม่เสร็จ ยังไม่เสียตัวแล้วเพื่อนก็ออกมาจากห้องน้ำ เพื่อนชายฉันหัวเราะแล้วก็บอกว่า อ้วกเยอะขนาดนี้ไม่ไหว ฉันเริ่มจำได้ว่าเมาแล้วก็หมดสภาพฉันอ้วกใสมันแล้วก็จำอะไรไม่ได้อีก อายเล็กน้อยที่ต้องมาอยู่ในสภาพนี้
แล้วเพื่อนก็เข้ามาหาบอกว่าฉันสวย แล้วก็จับมาที่แก้มตอนนี้ร่างกายมันร้อนๆ หนาวๆ บอกไม่ถูกแล้วเขาก็จูบฉันไม่คิดเลยว่าฉันจะยอมให้เพื่อนง่ายๆ แบบนี้ ฉันแลกลิ้นกับเขาแล้วเราก็เริ่มกอดกันควยเขาใหญ่เต็มมือ ถ้าเทียบกับแฟนคนเก่าควยเขาใหญ่กว่า แล้วเขาก็เอื้อมมือไปเปิดหนังโป้เขาบอกว่ารอให้ฉันตื่นไม่กล้าทำตอนหลับมันไม่เท่ห์ สุดยอดเลยเพื่อนรัก ถึงจะทำตอนหลับก็จำไม่ได้ แล้วหนังโป้ก็สงเสียงยั่วให้เราได้กัน แล้วความเงี่ยนก็เริ่มมากขึ้นเขาล้วงไปที่หีแล้วก็ใช้นิ้วจนน้ำแตก เขาจัดการจับฉันขึ้นข้างบนให้ฉันขย่ม เป็นว่าตอนนี้ฉันเป็นคนได้เขาก่อนว่างั้น แบบนี้ก็ได้หรือเขาพูดได้เต็มปากเลยว่าโดนฉันข่มขืน แล้วควยก็เข้าไปมิดด้าม มันเสียวอย่างที่ไม่เคยมาก่อนแล้วเขาก็จับนมแล้วก็เริ่มโยกกัน ความเสียวมันมากจากไหนไม่รู้ยิ่งโยกก็ยิ่งสนุกของแบบนี้มันสนุกที่สุด แล้วก็ควบขย่มจนหมดแรง เขาก็จับฉันเล่นท่า ยกล้อทันที นั่งยองๆแล้วก็ซอย ฉันน้ำแตกแล้วแตกอีกร้องครางยิ่งกว่าหนังโป้เสียอีก ความเมามันก็ยังวนเวียนอยู่ในหัว ตอนนี้ไม่อยากให้เขาเสร็จน้ำแตกเลยอยากอยู่แบบนี้นานๆ แต่เขาก็คงไม่ไหวแล้วเขาก็เร่งน้ำแตกมาในตัวฉัน น้ำเขาเยอะและอุ่นอย่างมาก นั้นแปลว่าเขายังไม่ได้กับเราน้ำถึงเยอะ
หนังโป้ยังคงครางต่อไป ฉันนอนกอดเขาแล้วก็จับควยเขาเล่นไปมา มันเป็นเองโดยที่ไม่ได้ตั้งใจแล้วเขาก็บอกว่าดูดให้สักหน่อยได้ไหม ฉันไม่พูดก้มลงดูดทันที ตอนนี้ไม่รู้เลยว่าเขาดูหนังโป้หรือกำลังดูฉันดูดควยเขา เสียงหนังโป้ครางมันอีกแล้ว ฉันไม่ไหวหันไปเล่นท่า 69 กับเขา ความเสียวมันมาอีกแล้วไม่อยากทนแล้วเขาจัดการเลียหีให้ฉันและไม่นานก็เอากันอีก แปลกนะเมื่อร่างกายไม่มีเสื้อผ้า เราไม่สนเลยว่าเขาจะคือเพื่อนหรือแฟน เย็ดไว้ก่อนค่อยว่ากัน