เธอคือคนที่ใช่ในคลิปหลุดหรือเปล่า

ผมนั่งดูน้องฝึกงานมาตั้งแต่เช้า พยายามสังเกตว่าใช่หรือไม่ แต่ที่อยากจะรู้ที่สุดคือตรงขอบสะดือเธอมีรอยสักหรือเปล่า เด็กรุ่นใหม่กับรอยสักมันเป็นเรื่องปกติไปแล้วแต่ดูไปก็ไม่น่าจะใช่เธอใส่แว่นแต่ในคลิปหลุดไม่ได้ใส่แว่น เห็นไม่ชัดเท่าไหร่ด้วย แต่ที่ชัดเจนก็คือรอยสักตรงขอบเอว ใกล้สะดือมันไม่ได้ใหญ่เท่าไหร่ แต่มันก็ชัดเจนที่สุด ถ้าได้เห็นรอยสักชัดเลยว่าเธอคือคนในคลิปหลุดที่ตกเบ็ดช่วยตัวเอง สุดยอดมากๆ ขนไม่เยอะแถมหีสวย อยากได้ ผมอยากได้
ผมก็เข้าไปทักทายเธอปกติพูดคุยแล้วก็สังเกตหาจุดให้เจอ ตอนนี้บอกเลยว่าหลงเธอจริงๆทั้งท่าทางหน้าตา มันตรงไปหมดผมมองเธอแล้วก็ยิ้ม เธอก็ถามว่าวันนี้ทำไมมองเธอแปลกๆ ผมก็บอกว่าเธอน่ารัก แล้วก็ใช้เวลาครึ่งวันแอบมองเธอตลอด ในใจก็คิดถึงแต่คลิปหลุดที่ได้ดูเมื่อคืน ขนาดว่าดูเสร็จผมต้องเก็บเงียบไว้ไม่บอกให้แฟน แต่ก็จัดกับแฟนไป 1 ดอกแบบเต็มๆ ผมบอกว่าน้องนี่สุดยอดแล้วก็ชวนเธอดู แล้วก็จัดไป เกือบหลุดแล้วว่าน้องในคลิปหลุดหน้าเหมือนน้องที่ทำงาน ผมตัดสินใจ บอกกับน้องว่าพี่ไปเจอคลิปน่ารักคลิปหนึ่งเหมือนน้องมาก แต่ไม่แน่ใจว่าใช่น้องไหม พอดีเห็นว่ามีรอยสักตรงขอบสะดือก็เลยไม่รู้ใช่น้องหรือเปล่า ในจังหวะที่ถามเธอเปิดให้ดูเลย ชัดเลย เธอจริงๆ ด้วย เธอก็ยิ้มแล้วก็บอกคลิปหลุดหนูใช่ไหม ของปีที่แล้ว หนูโดนเพื่อนแกล้งทำหลุดไป ใช่เธอจริงๆ ขั้นตอนต่อไปจะทำอย่างไรให้ได้กับเธอละคราวนี้ คิดสิคิด เธอก็ถามต่อเลยหนูสวยไหม แล้วก็ทำสายตายั่วมาต่อสุดยอด อ่อยผมขนาดนี้ต้องเริ่มแผนกินเหยื่อได้แล้ว แล้วก็เริ่มคุยกับเธอ มีจับมือเธอก็ให้จับเธอก็เปิดทางบอกตอนเย็นว่างหนูยังไม่มีคนชวนไปกินข้าว เด็กเปิดทางมาเต็มต้องจัดให้หนักสักหน่อย
ตกเย็นก็ไปกินข้าวกับเธอ เธอแต่งตัวน่ารักมากขาสั้นโชว์อก เห็นรอยสัก พอได้เห็นรอยสักคิดถึงคลิปหลุดทันที กินข้าวไม่เป็นอันกินแล้ว ผมบอกเราไปต่อกันไหม เธอตกลงผมเลี้ยวเข้าโรงแรมเลย ตั้งแต่อยู่ในรถแล้วผมจับขาจับแขนเธอ เธอก็ปล่อยตัว แล้วในที่สุดจากที่ในคลิปตกเบ็ดผมก็ได้เลียหี หีเธอสวยแบบในคลิปจริงๆ จัดหนักไป 2 ดอกเธอบอกขาดค่าหอ ก็จัดไป มันตรงกันก็แลกกันแบบแฟร์ๆ ราคาไม่แพงแถมบริการดี ติดใจสิครับแบบนี้