ก่อนกลับบ้านขอแวะดูหนังโป๊กับกิ๊กแป๊บนึง

ก่อนกลับบ้านขอแวะไปทำธุระสักนิดหน่อยซึ่งในความเป็นจริงแล้วมันก็ไม่ได้เป็น อะไรที่ยุ่งยากเลยแม้แต่นิดเดียวเพราะทางผ่านของผมก็แวะไปหากิ๊กของผมได้อย่างสบายอยู่แล้ว สำหรับผู้ชายอย่างเราการแวะไปประมาณครึ่งชั่วโมงหรือ 1 ชั่วโมงก็ดีต่อใจแล้วเวลาที่เราไปลงอ่างหรือเวลาที่เราไปซื้อกินก็มีเวลาเพียงแค่ชั่วโมงเหมือนกัน การกลับห้องด้วยความสุขกายสบายใจแบบนี้มันจึงเป็นเรื่องที่ดีสำหรับผมเป็นที่สุดและในตอนนี้ ผมก็ต้องแวะหาเธอสักหน่อยเพราะช่วงนี้ขาดไม่ได้เลย การที่ผมได้มาเจอกับกิ๊กของผมที่ดีแบบนี้เป็นอะไรที่รู้สึกดีต่อใจเป็นอย่างมาก
ไม่ได้เป็นเรื่องที่ผิดแปลกอะไรสำหรับกันเจอในยุคนี้สมัยนี้เพราะผมก็อยู่ห้องผมคนเดียวตอนนี้ผมออกมา ทำงานต่างจังหวัดเป็นสัญญาจ้างประมาณ 1 ปีและต้องบอกเลยว่าผมได้มาเจอกับ น้องคนที่น่ารักคนหนึ่งจะว่าไปแล้วห้องของเธอหรือที่อยู่ของเธอห่างกับผมเพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น ผมพยายามชวนเธอมาหาที่ห้องแต่บางครั้งเธอก็ไม่ว่างที่จะมาเจออยากให้ผมไปหาเธอที่ห้องมากกว่าเพราะกลัวว่าจะมาเจอกับแฟนของผม แต่สำหรับแฟนของเธอนั้นไม่เจออย่างแน่นอนเพราะแฟนของเธอไปรับงานต่างประเทศ 1 ปีเช่นกันกว่าจะกลับมา ช่วงนี้เรียกได้ว่าของขาดแล้วก็ขาดพร้อมด้วยกันทั้งคู่เราเลยมาต่อด้วยกันติด หลังจากที่นี่เปิดใจคุยกันในวันแรกตอนนี้เราก็ได้มาแลกลิ้นกันในทุกๆ วัน มันเป็นช่วงโปรโมชั่นข้าวใหม่ปลามันสำหรับการมีกิ๊ก ผมไม่ต้องอดทนดูหนังโป๊แล้วช่วยตัวเองอีกต่อไปการได้มาอยู่ในจุดตรงนี้มันดีต่อใจของผมเป็นอย่างมาก
ที่ผมถูกใจเธอที่สุดก็คือเธอเป็นคนตัวเล็กน่ารักเหมือนกับสาวหนังโป๊ญี่ปุ่นอะไรประมาณนั้น แถมเป็นคนที่มีความขาวเนียนอีกด้วยมันจึงทำให้หลายคนสนใจอยากจะได้เธอเป็นอย่างมากแต่ก็ไม่รู้อะไรเหมือนกันที่ทำให้เจอกับผมนั้นได้มาเข้ากันอยู่ในตอนนี้ อาจจะเป็นไปได้ว่าเราค่อนข้างปลอดภัยกันทั้งคู่ก็เลยแอบกิ๊กกันได้ แต่ถ้าเธอไปแอบคบกับคนอื่นแล้วความแดงความแตกขึ้นมาก็อาจจะเป็นเรื่องราวใหญ่โตซึ่งผมก็ไม่ได้มีเพื่อนฝูงหรือใครที่อยู่ในแถวนี้เลยก็ไม่ได้เป็นที่น่ากลัวอะไรเรียกว่าปลอดภัยกับตัวเธอและกับตัวของเราทั้งคู่เป็นอย่างมาก
มาถึงในบทรักของเราวันนี้ผมได้ดูหนังโป๊เรื่องหนึ่งและสะใจเป็นที่สุดมันเป็นการเล่นเสียวกันที่ขอบหน้าต่าง จับกระแทกเล่นกันแบบว่าได้รับดูวิวรอบทิศทางไปด้วยมันเลยเป็นอะไรที่ผมขอจัดให้กับเธอสักหน่อย ผมส่งหนังเรื่องนี้ให้กับเธอดูเธอก็บอกว่าถ้ากล้าก็มาเลยครับ เชื้อเชิญแบบนี้ผู้ชายอย่างเราจะทนไหวได้อย่างไรขอไปกระแทกน้ำแตกสักรอบก่อนที่จะเข้าบ้านแล้วค่อยกลับมาจากอำเภอในรอบดึกอีกรอบก็แล้วกัน