กำลังนอนดูหนัง x อยู่ดีๆ แฟนมาพอดีเลยได้เสียบเลย

ผมกำลังนอนดูหนัง X ในห้องแบบสบายใจเพราะเธอบอกว่า เธอกลับบ้านประมาณ 3 วัน 4 วันถึงจะมา ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากมีความสุขกับตรงนี้ ชีวิตของผมพอเพียงแล้วที่ได้มาอยู่กับเธอ แต่แต่ก่อนต้องยอมรับว่าผมแอบคบผู้หญิง 2 คนถึง 3 คน แล้วก็รู้สึกว่ามันตื่นเต้นแล้วก็สนุก แต่พอเอาเข้าจริงๆ แล้วไม่ค่อยจะสนุกสักเท่าไหร่ เพราะต้องคอยระวังรอบทิศทางทั้งหมด ในที่สุดก็ได้มาปรับเปลี่ยนตัวเองอยู่กับแฟนของเราคนนี้ กว่าผมจะจีบแฟนคนนี้ได้ก็ใช้เวลานานอยู่ ตอนนี้ก็เลยตัดสินใจอยู่กับเขาแล้วก็รักเขาที่สุด เขาคอยดูแลทุกอย่างให้กับผมเป็นอย่างดี ทำให้ชีวิตของผมจากที่เป็นคนชอบดื่มเหล้าอยู่กับเพื่อน ใช้เงินวันละหลายร้อยบาท เรียกว่ามีหนี้มีสินตามมาด้วย แล้วพ่ออยู่กับเขารู้สึกว่าไม่ได้ขาดเหลืออะไร ก็ยังคงมีวิธีการใช้ชีวิตคล้ายแบบเดิม แต่ว่ารู้สึกดีขึ้นเพราะมีเธอคอยอยู่ข้างๆ

ตัดภาพมาตอนที่ผมกำลังนอนดูหนัง X กำลังพร้อมที่จะได้เล่นเสียวแล้ว แล้วก็มีเสียงมาเคาะประตูที่หน้าห้อง ผมก็ไปเปิดดูเป็นเธอนั้นกำลังมาเข้าห้อง ผมก็เลยถามว่าทำไมกลับเร็ว เธอก็บอกว่าต้องกลับมาดูว่าแอบมีอะไรกับใครบ้างหรือเปล่า ผมก็ยิ้มแล้วก็หัวเราะได้แต่กอดจูบกับเธอ จากที่น้องชายของผมมันอ่อนลงมาแล้ว วันนี้มันก็เริ่มแข็งขึ้นมาใหม่ และใส่เพียงแค่กางเกงตัวเล็กไม่ได้ใส่กางเกงใน มันก็เลยพร้อมทุกอย่าง เธอก็รู้เลยว่าผมนั้นพร้อมแล้ว เธอถามว่าผมกำลังทำอะไรอยู่ ผมก็บอกว่ากำลังคิดถึงเธอแล้วก็ดูหนังโป๊ กำลังจะจัดการตนเองด้วย สายตาของเธอที่หวานฉ่ำมองมาหาผม ทำให้ผมรู้สึกได้ว่าเธอก็อยากจะได้ แล้วก็อยากจะเสียวกับผมในทันทีเลย เธอถามกับผมเพียงแค่ว่าจะต้องไปเข้าห้องน้ำก่อนไหม ผมบอกว่าไม่ต้องแล้วตอนนี้มันพร้อมแล้ว หลังจากนั้นก็บรรจงจูบแล้วก็แลกลิ้น ใช้เวลาตรงนี้เพียงแค่ไม่นานเท่าไหร่ ก็ได้ความตื่นเต้นกับเธอมาอย่างเต็มตัวทั้งหมดแล้ว

หลังจากนั้นก็รูดกางเกงของเธอออก แล้วก็ให้เธอหันหลังให้กับผม จับที่ขอบเตียงเอาไว้กดหัวลงให้ต่ำที่สุด แล้วก็ยกก้นขึ้นให้สูงที่สุดด้วย เท่านี้แหละก็ได้เสียบเข้าไปในรูของเธอ แล้วก็ได้จัดการกระหน่ำแทงเข้าไปอย่างมีความสุข ถึงแม้ว่ามันจะเป็นช่วงเวลาที่ไม่ได้นานมากนัก ไม่ได้บอกถึงเรื่องของความเสียวเหมือนกับทั่วไป เป็นการดูหนัง X มันก็ต้องมีการเปิดหัวมีการเล้าโลมกันสักนิด แต่ก็ต้องบอกว่าตอนนี้มันไม่ได้เป็นอย่างนั้น มันไม่ได้มีการเปิดหัวตรงนั้น ก็เป็นเพราะว่าความคิดถึงของเรามันทำให้เรานั้นมีน้ำมาพร้อมแล้ว แล้วก็เสียบเข้าไปกระหน่ำแทงเข้าไป จนในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำเข้าไปในรูของเธอแบบเดิมๆ ตรงนี้แหละเธอรู้เลยว่าผมนั้นไม่ได้แตกอะไรกับใคร เพราะน้ำเข้าไปในตัวของเธอ เยอะมากแล้วก็อุ่นเป็นอย่างมากด้วย แค่นี้เธอก็รู้แล้วว่าผมรักเธอจริงๆ เธอดีใจที่ผมน้ำแตกเยอะกับเธอด้วย