ชอบต้องรีบบอก เดี๋ยวคนอื่นคว้าไป

ถ้าคุณแอบชอบใครสักคน ก็คงต้องแอบมองเขาแล้วกลับมาชักว่าวเองอย่างแน่นอน หรือบางครั้งก็นึกถึงหน้าของเธอแล้วก็ดูหนังโป๊ออนไลน์ แล้วชักว่าวเป็นแน่แท้ เพราะผมก็คงหนึ่งที่ทำแบบนั้น ยิ่งก่อนนอนได้ดูหนังโป๊ออนไลน์แล้วคิดถึงหน้าเธอแล้วชักว่าว มันเป็นอะไรที่สร้างความสุขเล็กๆ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
แล้วในวันที่ฝนตกผมกับเธอต้องติดอยู่ที่ป้ายรถเมล์ด้วยกัน มันช่างเหมือนในหนังไม่มีผิด ผมอยู่เป็นเพื่อนเธอเพื่อสร้างความประทับใจให้เธอทุกครั้งที่มีโอกาส สักวันเธอจะต้องเป็นแฟนกับผมให้ได้ และในจังหวะที่เราเผลอก็มีรถวิ่งมด้วยความเร็วแล้วน้ำก็กระเด็นมาเปื้อนที่เสื้อของเธออย่างเต็มๆ ผมรีบถอดเสื้อของผมสวมให้เธอทันที เพราะเสื้อเธอก็ไม่ได้หนาอะไรมากนัก ส่วนผมมีเสื้อกล้ามด้านใน พอได้อยู่ไม่น่าเกลียด
หลังจากวันนั้น 2 วันก็เป็นวันหยุด ในวันที่ผมกำลังพักผ่อนอยู่ที่ห้องพัก เธอคนนี้ก็มาหาผมที่ห้องผมตกใจว่าเธอรู้จักห้องผมได้อย่างไร เธอบอกว่าถามจากเพื่อนของผมเอา เธอเอาเสื้อมาคืนผม และจะมาขอบคุณที่ผมช่วยเธอในวันนั้น ผมทำตัวไม่ถูกห้องชายโสดก็รกเล็กน้อย และเมื่อเธอเข้ามาในห้องผมก็เก็บของไม่ทัน เธอเห็นรูปของเธอวางที่หัวเตียงของผมพอดี ผมรีบเก็บแต่ช้าไปเสียแล้วเธอยิ้มและบอกกับผมว่า “ชอบเอหรือ” ผมก็บอกว่า “อืม” แล้วเอ ก็บอกว่าแล้วทำไมไม่บอก ช้าก็อดได้นะ ผมหัวเราะเมื่อไม้ไม่อยู่กับเนื้อกับตัวทำตัวไม่ถูก และน้องเอก็ จูบที่ปากของผม ผมยิ่งงงใหญ่ เธอผลักผมลงที่เตียง เธอบอกว่า “เอชอบพี่มานานแล้ว ตั้งแต่หนูเข้ามาทำงานก็สังเกตพี่ตลอด เมื่อไหร่พี่จะมีใจให้หนูจนตอนนี้หนูรู้แล้ว” ตอนนี้เรื่องราวมันกลับกันทั้งหมด ผมเป็นฝ่ายโดนโจมตี สาวสมัยนี้ใจร้อนจริงๆ เหมือนในหนัง หนังโป๊ออนไลน์แบบเกาหลีไม่มีผิด
เราช่วยกันจัดการเสื้อผ้าของกันและกัน เธอขาว หอมและ อวบอิ่มมาก ผมเลียเธอแทบจะทุกสัดส่วน บอกได้คำเดียวว่าไม่แพ้นางเอกหนังโป๊ออนไลน์แน่นอน เธอไม่ได้สวยมาก แต่เมื่อเธออยู่ในชุดวันเกิด หุ่นเธอน่ากลืนเป็นที่สุด ผมค่อยๆบรรจงกับเธออย่าเบามือ เพื่อไม่ให้ไก่ตื่น เธอก็ดูจะพอใจมาก ร่อนรับทุกท่าอย่างดีเยี่ยม ในจังหวะที่กำลังเสียบนั้น น้ำของเราทั้งสองก็ลื่นเข้ากันได้เป็นอย่างดี ของเธออุ่นเปียกแฉะกำลังดี มันเข้าง่ายมาก เธอดูมีความสุขหน้าแดงอมชมพู ต่อจากนี้ไป ผมคงไม่ต้องชักว่าวอีกแล้ว เกือบช้าไปแล้วเร