แฟนเก่า

เมื่อไหร่ที่ผมได้ดูหนังโป้ออนไลน์ต้องบอกได้เลยว่าไม่มีสักครั้งที่ไม่เสร็จ เพราะนางเอกแต่ละคน สวยๆ น่ารักกันทั้งนั้น ยิ่งหลังๆ มานางเอกในหนัง x ต่างก็สวยน่ารักถูกใจทุกคน เรียกว่าน้ำแตกทุกคน จนวันหนึ่งผมออกไปเดินตลาดนัดในช่วงค่ำก็ไปเจอกับแฟนเก่าที่เลิกรากันไป 2-3 ปี เราได้มีโอกาสนั่งคุยกันหลายเรื่อง จนกระทั้งต่างคนต่างเมามาย และผมก็อาสาไปส่งเธอ ตอนนี้เธอบอกว่าไม่มีแฟนเพราะว่าเข้ากันไม่ได้ “มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเข้ากันไม่ได้ ขนาดของผมน้องๆ แขนเธอยังเข้าได้เลย” และในจังหวะนั้นในหัวผมก็คิดถึงนางเอกหนังx คนหนึ่งขึ้นมาพอดี ทำให้ผมเกิดอารมณ์ขึ้น และบอกเธอว่า ไปนอนที่คอนโดเรานะ มันใกล้กว่าเธอก็ไม่ปฏิเสธ เป็นอันรู้กัน วัวเคยค้าม้าเคยขี่
เมื่อไปถึงที่คอนโด เราต่างคนก็ กอดจูบกันแบบไม่ต้องนัดไว้ ช่วยกันถอดเสื้อผ้าและจัดการช่วยกันอาบน้ำที่ในห้องน้ำที่เราเคยร่วมรักกัน เราได้กันในห้องน้ำก่อนหนึ่งรอบ ตอนนี้เราต่างก็มาพูดคุยกันถึงเรื่องความหลังที่เคยรักกัน และในจังหวะนั้นผมก็ชวนเธอดูหนังxออนไลน์ที่เราเคยดูด้วยกัน เธอก็ยิ้มๆ และบอกกันว่า เราจะกลับมาคบกันใหม่ดีใหม่ และในจังหวะที่หนัง x กำลังเล่นอยู่นั้น เธอก็บอกว่า ท่านี้เธอชอบนะ มันลึกดีและก็เสียวที่สุดด้วยแล้วเธอก็จัดการขึ้นควบผมในลักษณะขี่ม้า ท่านี้เธอจะชอบเป็นพิเศษและที่สำคัญไม่ว่าผมจะเสร็จหรือไม่เสร็จ เธอจะเอาจนกว่าจะพอใจ จนบางครั้งผมต้องขอร้องเธอให้หยุด เพราะเธอร้อนแรงเกินไป และครั้งนี้ก็เช่นกันเธอก็ทำได้ดีเหมือนเมื่อ ก่อน เธอจัดการขี่ควยผมอย่างเต็มที่ ขย่มผมไปพร้อมกับหนังx ที่กำลังเล่นอยู่
คืนนี้เราได้กัน 2 รอบ แต่ด้วยความที่ผมไม่เจอแบบนี้มาหลายวัน ในจังหวะที่ผมลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำ ผมก็เห็นเธอนอนบนเตียงอย่างน่ารัก มีผ้าปิดแบบในหนังxออนไลน์แบบญี่ปุ่นไม่มีผิด ตอนนี้ ผมไม่รอช้าค่อยๆคลานเข้าไปหาเธอและ ค่อยๆ จัดการยกขาเธอขึ้นเป็นรูปตัวเอ็ม และลงลิ้นกับเธอ อีกครั้ง เธอกดหัวผมแทบหายใจไม่ออก ผมนึกว่าเธอไม่สู้ แต่ที่ไหนได้ เธอบอว่า เมื่อกี้ท่าขี้ม้ายังไม่เสร็จเลย เธอยอมฉันก่อน ฉันต่อเลยนะ เธอจับผมนอนหงายและค่อยๆ จัดการกับผมอีกครั้ง ผมก็ไม่ปฏิเสธตอนนี้ ต้องหนำใจเธออย่างแน่นอน เพราะน้ำ3 แล้วต้องนานและทนจนเธอต้องยอมแพ้ไปเอง