วิธีอัดคลิปทำหนังxxxแบบแอบถ่ายให้ดังระเบิดเหมือนน้องเนส

17หากตอนนี้นั้นคุณยังไม่รู้จักว่าน้องเนสคือใครแล้ว ถือว่าเชยมากๆ เพราะตอนนี้เธอกำลังกลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์อย่างมากกับกระแสของเน็ตไอเด้าที่ทำคลิปหลุด หนังxกับบทบาทการแสดงที่เธอเป็นคนบรรเลงร่วมกับแฟนหนุ่มของเธอ โดยไม่สนกระแสของโลกที่จะทำการตำหนิในการกระทำของเธอ แต่แน่นอนว่าเธอต้องมากับรายได้มหาศาลที่อาจเกิดขึ้นจากการได้เล่นหนังxแบบส่วนตัวอย่างนั้น และถ้าคุณสนใจอยากทำหนังxแบบเดียวกับน้องเนส ก็ลองใช้บทความนี้เป็นแนวทางดูนะคะเตรียมมือถือให้พร้อม
อันดับแรกในการถ่ายหนังxในแบบส่วนตัวคือ คุณอาจจะต้องมองหาอุปกรณ์มือถือดีๆสักเครื่อง ที่สามารถถ่ายหนังxและถ่ายคลิปออกมาได้ค่อนข้างชัด เพราะอย่าลืมว่าความคมชัดของภาพนั้นมีผลต่ออารมณ์ของผู้ชมอย่างแน่นอนนะคะ ดังนั้นต้องจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว เพื่อให้คุณมีอารมณ์เงี่ยนอย่างเต็มที่

มุมกล้องก็สำคัญนะคะ
อันดับที่สองคือเรื่องของมุมกล้องในการถ่ายทำหนังxเพราะมุมกล้องที่ดีนั้น จะช่วยให้มุมมองต่อความเสียวของเรานั้นเพิ่มขึ้นด้วยนะคะ โดยปกติแล้ววิธีการถ่ายหนังxในแบบเดียวกับน้องเนสคือ การใช้มือของสาวๆ หรือหนุ่มๆในการถือค่ะ แล้วก็ทำไปด้วยซึ่งก็จะได้อารมณ์เสมือนเป็นมุมมองที่ออกมาจากสาวๆหรือหนุ่มๆเลยได้ฟิวไปอีกแบบนะคะ

สถานที่ไหนดี
สำหรับสถานที่ในการถ่ายหนังxส่วนตัวนั้น สามารถเลือกได้ตามความชอบใจเลยค่ะ โดยอาจเป็นที่เตียงนอนของคุณเอง หรืออาจเป็นในห้องน้ำแบบน้องเนสก็ได้นะคะ เพราะได้ความเร้าใจเป็นอย่างดี และเมื่อทำการภาระกิจเสร็จก็จะได้สามารถล้างตัวเองได้ทันทีเลยทีเดียวค่ะ

พยายามถ่ายให้เหมือนแอบถ่าย
การเลือกมุมมองแบบแอบถ่ายก็มีผลต่อภาพและคุณภาพของหนังxในโลกส่วนตัวนะคะ แต่ถ้าเป็นแบบนี้อาจต้องใช้ขาตั้งกล้อง น่าจะเหมาะสมมากที่สุดค่ะ สำหรับใครไม่มีขาตั้งกล้องก็วางกล้องไว้บนโต๊ะ หรืออาจใช้สูตรการถือแทนก็ได้นะคะไม่เมื่อยอย่างแน่นอน

แค่นี้คุณก็จะมีหนังxแบบส่วนตัวเหมือนกับที่น้องเนสทำแล้วค่ะ แต่เป็นหนังxที่คุณและแฟนของคุณเป็นนักแสดงคนสำคัญของเรื่องนั่นเอง ดังนั้นหากคุณต้องการแบบนี้แล้ว ก็อย่าลืมระวังในเรื่องของคลิปหลุดนะคะ ไม่อย่างนั้นหนังxในโลกส่วนตัวของคุณอาจกลายเป็นเรื่องที่สามารถหาดูได้ทั่วไปในที่สาธารณะทันที