นัดกับเพื่อน ต้องไม่ทิ้งเมีย

ผมกลับมาที่ห้องด้วยใจระทึกเพราะเพื่อนผมชวนผมไปเล่นเสียวที่บ้านของมัน มันชวนไปเล่นแบบหนังโป้ที่เราเคยได้ดูกัน นั้นคือ แบบ2 รุม 1 เพราะเพื่อนผมมันได้เด็กแบบที่น่ารักน่าเอ็นดู และเธอก็ยอมเล่นแบบที่เราต้องการกันด้วย ตอนนี้ผมก็คึกเป็นอย่างมากแต่ที่สำคัญจะทำอย่างไรเพื่อออกบ้านได้ แบบที่ให้เมียไม่สงสัย
พอมาถึงบ้านก็ทำตัวเรียบๆ แต่สิ่งที่เห็นคือเมียแต่งตัวน่ารักเสื้อผ้าตัวเล็กๆ แบบโชว์นม โชว์หีนิดหน่อยเธอบอกว่าวันนี้อากาศดี ถ้าบอกแบบนี้เธอคงเงี่ยนแน่ๆ หลายวันแล้วที่ผมนอนชักว่าวไปกับหนังโป้ เพราะเธอติดรอบเดือน แล้ววันนี้คงพร้อมที่จะเจ็บกับผมแน่นอน แต่ผมก็อยากจะออกไปเล่นเสียวข้างนอกเช่นกัน ด้วยความเงี่ยนตอนนี้ ต้องจัดการเมียให้เจ็บร้องครางเต็มๆก่อน จะได้ออกบ้านได้ ผมรีบอาบน้ำเข้ามาจูบกอดเมีย ข้าวเย็นไม่ทันได้กินกัน แล้วก็บอกกับเธอว่าอยากเหมือนกัน หนังโป้ไม่ต้อง ตัวช่วยไม่ต้อง จับเธอเย็ดด้วยความเงี่ยนแบบเต็มๆ จับเธอนอนได้ก็ยกขาพาดบ่าจับซอยแบบไม่ยั้ง ด้วยความเงี่ยนที่มีอย่างเต็มที่ เธอก็ครางแบบไม่ยั้งเช่นกัน บอกสุดยอด เสียวสุดๆ ด้วยการที่ไม่ได้มาหลายวัน ก็จัดว่าเย็ดได้มันไม่น้อย
พอเย็ดเสร็จไม่นานเพื่อนผมก็โทรมาตามบอกกับเธอว่าต้องออกไปธุระกลับดึกหน่อย ตอนนี้เธอโดนไปหนึ่งดอกแบบเต็มๆ แล้ว เธอก็หมดแรงบอกผมอย่ากลับดึก โชคเป็นของเรา
ผมไปถึงที่โรงแรมของเพื่อนที่นัดไว้ พอไปถึงห้อง ทั้งหนังโป้เหล้าเบียร์พร้อม และสภาพของน้องคนน่ารักก็ดูตาหวานไม่น้อย คงจะเมานิดหน่อยและก็โดนเย็ดแล้วแน่นอน เพื่อนผมบอกว่าจัดไปแล้ว 1 ดอกรอผมก่อน พอเข้าห้องได้เธอก็เข้ามากอดผมไม่พูดมากจับผมถอดกางเกงแล้วก็ดูดแบบเต็มๆ แล้วตอนนี้ผมก็เหมือนปลาได้น้ำใหม่แข็งตัวอย่างรวดเร็ว เพื่อนผมตอนนี้ก็นอนดูดนมเธอไปด้วย ไม่นานเกินรอ ท่าหมาก็จัดมาก่อนอันดับแรก ท่านี้เห็นในหนังโป้จัดกันเยอะมาก คงจะเสียวที่สุด แทงข้างหลังไป แล้วให้เธอดูดควยไปด้วย ผมจับเอวได้ก็ซอยแบบไม่ยั้ง หีเธอรัดเป็นอย่างดี ด้วยความที่ตัวเล็กยิ่งโยกก็ยิ่งมัน เล่นท่าเดียวแบบไม่มียั้ง จนเธอลืมตัวกัดที่ควยเพื่อนผมเบาๆ บอกว่าเสียวไม่ไหว แล้วก็เปลี่ยนจากดูมาชักว่าวแทนเธอบีบควยไว้แน่น คงจะเสียวเพราะผมซอยไม่หยุด จนในที่สุดก็น้ำแตกแบบเต็มๆ เล่นเอาขาอ่อนไม่น้อย ผมนอนหมดแรงให้เธอมาจับควยอ่อนๆ ดูดเล่นบ้าง เพื่อนผมก็ต่อท่าเดียวกันอีกรอบไปเลย ขอสัก 2 ยกพอเดี๋ยวกลับบ้านขาไม่มีแรง