เด็กขายขนม

ถ้ามีเด็กนักเรียนมาหาคุณที่หอ จะทำอย่างไร เธอเดินมาขายของที่ห้อง เป็นจำพวกของใช้ทั่วไป แบบน่าสงสัย มาคนเดียวนุ่งน้อยห่มน้อย และตอนที่มานั้นผมก็กำลังดูหนังxฟรีตามเว็บไซด์อยู่ด้วย และผมก็อยู่ในชุดนอนบางๆ และเมื่อเปิดประตูห้องออกไปก็เจอเด็กน่ารักที่น่าตาน่าเย็ดเป็นที่สุดแถมตอนที่เปิดประตูออกไป ด้วยความบางของชุดนอนจึงทำให้น้องชายห้อยยาวลงมา เมื่อเด็กมาขายของเห็นแสงที่ผ่านทะลุเธอก็หัวเราะและบอกว่า “ซื้อขนมไหมคะหนูขายทุกอย่าง” ผมเงียบนิ่งไปสักครู่แล้วก็ถามว่าทั้งหมดเท่าไหร่ เธอก็บอกว่า “ไม่แพงค่ะถ้าครึ่งวันเหมาหมด 1500 ถึงแค่เที่ยงนะคะ” และตอนนี้มันก็เป็นเวลา 9 โมงกว่าๆ เท่านั้นผมจึงตัดสินใจเหมาทันที เมื่อเข้ามาที่ห้องผมได้ เธอก็เห็นว่าผมกำลังดูหนังxฟรีที่ได้เปิดค้างไว้เธอก็บอกว่า เราดูด้วยกันเลยดีไหม ผมก็ไม่ปฏิเสธ เปิดดูต่อทันที และไม่ลีลามากนัก กอดและจูบเธอทันที เธอรีบขอตัวเข้าห้องน้ำสักครู่เพราะกลัวเหม็นเหงื่อ
ในขณะที่เธอเข้าห้องน้ำเธอก็ไม่ได้ปิดประตูแต่อย่างใด ผมก็คิดในใจว่าจัดเลยดีไหมเหมามาแล้ว เมื่อความคิดยังไม่ทันเสร็จก็ ตามเธอเข้าห้องน้ำทันที เธอกำลังล้างตัวอยู่ก็ตกใจนิดหน่อย บอกว่า ให้รอแปบแต่ผมไม่รอแล้วเข้าไปดูดนมแล้วล้วงหีทันที เธอก็ตอบรับเป็นอย่างดี แบบที่เคยได้ดูหนังxฟรีตามเว็บไซด์ เธอก็เด้งรับเป็นอย่างดี ตอนนี้ผมจับเธอพิงกำแพงแล้วก็เย็ดทันที ลีลาเยอะไม่ได้ เดี๋ยวได้น้อยรอบ เธอก็ครางรับเรียกว่าจัดเต็ม ตอนนี้เรายังไม่รู้จักชื่อกันด้วยซ้ำ ด้วยความเงี่ยนที่ดูหนังxฟรีมาก่อนหน้าน้ำผมจึงแตกเร็วไปนิด เธอก็ยิ้มๆ รับและบอกว่า “รีบก็แบบนี้แหละ เดี๋ยวเอาใหม่เนาะ” ผมหัวเสียเลยต้องให้เด็กมาบอก มันหยามกันชัดๆ
ผมขอให้เธอดูดควยให้หน่อย แต่เธอบอกว่าไม่ ผมจึงให้เพิ่มอีก 500 เธอจึงดูดให้ และลีลาเธอก็ไม่แพ้จากที่เคยดูหนังxฟรีเสียจริงๆ เด็ดใช่ได้ ดูดแบบควยแทบหลุดออกไปเลยทีเดียวไม่นานนักก็มารอบสองคราวนี้ก็ลีลากันหน่อย ผมจับเธอแยกขาให้กว้างที่สุด แล้วก็เย็ดแบบจัดเต็ม มันเป็นอะไรที่สุดยอดมาก
ตอนนี้เกือบเที่ยงแล้วเธอบอกว่าจะต้องกลับแล้วแต่ดูเวลาเหลืออีก 15 นาทีผมเลยรีบจัดต่ออีกดอก เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร เล่นเอาผมเกือบฟ้าเหลืองเลยทีเดียว เสียดายเธอไม่ให้เบอร์อะไรไว้เลย เธอบอกว่าแค่คิดถึงหนู หนูจะมาหา แน่นอน 2000 ต้องมาแน่