เป็นโสดไว้ดี ไว้คอยรับสิ่งดีๆที่เพื่อนนำมาให้

ถ้าคุณเป็นคนโสดที่อยากมีแฟนแต่ก็ยังไม่มี เพราะเลือกไม่ได้สักทีว่าจะตัวเล็กผมสั้น หรือตัวสูงผมยาว คงจะต้องนอนดูคลิป18+ชักว่าวไปก่อน เพราะเลือกมากขนาดนี้ จะรอหีดีๆ คงต้องรออีกนาน แต่บางครั้งความโสดก็ทำให้เราได้กินขนมหวานบ่อยๆ เพราะเวลาที่เพื่อนเราคนไหนอกหักเราก็จะเป็นผู้ดามอกให้เขาชั่วคราว และไม่ต้องดูคลิปโป๊ชักว่าว เพราะเวลานั้น จะทำอะไรเขาก็ดูเหมือนจะยอมเราไปเสียหมด เพราะคนกำลังหลงทาง ต้องรีบจัดการอย่าให้เสีย
อย่างเช่นเมื่อ 2 วันก่อนก็เช่นกัน เพื่อนสาวคนหนึ่งก๊อกหักและได้ทะเลาะกับแฟนมาปากแตกเล็กน้อย ที่ปากแตกเพราะตนเองวิ่งหนีแฟนแล้วหกล้มเองไม่มีอะไร ผมได้แต่คิดในใจจะตลกก็ไม่ได้ สงสารไปก่อนก็แล้วกัน เธอเปื้อนมาทั้งตัวผมจึงบอกให้เธออาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสียก่อน เธอไม่ได้เตรียมชุดอะไรมาแต่ก็ต้องอาบน้ำเพราะเปื้อนและมีแผลถลอกมาด้วย ตอนที่เธออาบน้ำ ผมก็รีบเปิดดูคลิปโป๊ ปลุกใจเสือปลาและหาทางให้เธอดูด้วยกัน เพราะมันจะได้ง่ายตอนที่เราจะมีอะไรกัน เมื่อเธออาบน้ำออกมาผมก็แกล้งวางมือถือไว้ใกล้ๆ เธอทำแผลให้เธอผมแกล้งบอกเธอว่าถ้ามีคนโทรมารับให้ด้วย แล้วผมก็ตั้งเวลาไว้ เมื่อโทรศัพท์ดังเธอต้องดู ผมเข้าไปห้องน้ำได้ไม่นานโทรศัพท์ก็ดัง และผมก็แอบดู ตอนนี้เธอนั่งดูคลิปโป๊อย่างที่ผมตั้งใจไว้ ผมรอเวลาให้เธอดูได้สักระยะ แล้วก็ทำเสียงดังเหมือนจะออกมาจากห้องน้ำ เมื่อผมออกมาจากห้องน้ำ เธอก็ไม่มีทีท่าอะไรมีแต่หน้าแดงนั่งนิ่งๆ เล็กน้อย ผมรีบเข้าไปกอดเธอและบอกเธอไม่ต้องเสียใจแบบที่ในหนังเขาทำกันแล้วก็ค่อยๆ บรรจงจูบที่ซอกคอเธอ เธอเหมือนจะขัดขืนเล็กน้อย ผมรีบล้วงเข้าไปที่ใต้กางเกงเธอ โอ้แม่เจ้าน้ำจิ๋มมาเต็ม เมื่อถึงตอนนี้เธอไม่ขัดขืนผมแล้ว
ผมรีบจัดการเธอแบบนุ่มนวล แบบที่บัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น ค่อยๆลงลิ้นแบบในคลิปโป๊ แล้วตามด้วยเลียที่ข้างแคมหี เธอแอ่นรับดีเป็นอย่างมาก ตอนนี้ผมค่อยๆ ดูดนม บีบนมและล้วงไปที่หีของเธอ เธอก็จับมาที่ควยของผม ตอนนี้ต่างคนต่างพร้อมใจกันแล้ว ผมค่อยๆ เสียบเข้าไปที่หีของเธอแบบช้าๆ แล้วก็เริ่มซอย ในตอนที่กำลังซอยอยู่นั้นเธอก็บอกให้เร่งอีก เร่งอีก แรงอีก แรงอีก ผมก็จัดไม่ยั้งแล้วคราวนี้ ไม่นานนักผมก็น้ำแตกคารูของเธอ แล้วกอดเธอไว้ในท่านอนแบบนั้น เธอไม่พูดอะไรกับผมตลอดทั้งคืน จนใกล้เช้าผมเข้าไปกอดจูบเธออีกรอบ และจัดการอีกครั้ง คราวนี้เป็นเธอที่ควบผมอย่างสนุก จนน้ำผมแตก ก่อนกลับเธอบอกว่า ไว้จะมาหาใหม่นะ เพียงเท่านี้ก็สุขสมอารมณ์หมายทั้งคู่