ตอนแรกบอกไม่ไหว แล้วก็มาบอกจะเอาต่อยังไงกัน

คุยกันผ่านทางไลน์ ดูแต่หน้ากันไปมาหลายวันแล้วตอนนี้ไม่ได้เจอกัน 5 วันแล้วเธอกลับบ้านต่างจังหวัด ผมก็ได้แต่รอเธอที่ห้อง เงี่ยนก็เงี่ยนได้แต่นอนดูหนังโป๊ชักว่าวไปวันๆ ยิ่งหลายวันความเงี่ยนก็ทวีคูณ และยิ่งรู้ว่าเธอจะมาเย็นนี้ ก็ยิ่งทำให้ควยแข็งทั้งวันกันเลย หลายคนอาจจะคิดว่าผมบ้าไปแล้ว ก็คนมันรักกันจะห้ามใจอย่างไรได้
ผมรอเธอมาถึงตอนเย็นเธอมาก่อนเวลาด้วยซ้ำผมเจอเธอรีบเข้าไปกอดและหอมแก้มทันที เธอรีบปัดบอกอายเขา อายทำไมก็คนรักกัน แค่หอมแก้มนิดหน่อยผมก็น้ำมาหัวแล้วตอนนี้ แถมอยากจะเย็ดเธอตรงนั้นกันเลย รีบพาขึ้นห้องเธอบอกขออาบน้ำก่อน ได้เลยที่รักไปอาบด้วยกัน แล้วผมก็ตามเธอไปช่วยเธออาบน้ำ จริงๆก็จะตามไปเย็ดในห้องน้ำก่อนเลย แล้วก็ตามคาดจับเธอเล่นท่าหมาจัดหนึ่งดอกในห้องน้ำ เสียงเนื้อกระทบเนื้อและเสียงน้ำฟักบัวมันเข้ากันดีจริงๆ น้ำแรกผ่านไปอย่างรวดเร็วแก้เงี่ยนได้เป็นอย่างดี
ออกมาจากห้องน้ำผมก็ชวนเธอดูหนังโป๊ต่อทันทีสร้างความเสียวต่อ บอกกับเธอว่าเธอไม่อยู่คิดถึงเธอที่สุดเห็นอะไรก็เป็นหน้าเธอทั้งนั้น แล้วเธอก็เริ่มบ้างรอบนี้ เปิดหนังโป๊ให้ก็ไม่ได้ดูฟังแต่เสียงอย่างเดียว เวลาถัดกันแค่ 10 นาทีเราต่างก็พร้อมกันอีกแล้วเธอดูดควยให้ทันที เธอถามว่าพร้อมหรือยัง ผมก็บอกว่าพร้อมแล้วเธอก็ขึ้นขย่มให้กับผมนมเธอใหญ่เต็มหน้าขย่มได้เสียวมากๆ ขย่มไม่นานเธอเริ่มมันเสียงเตียงก็ดังตลอด เราเลยมาขย่มต่อที่ด้านล่างจัดกันที่พื้น แน่นๆ เธอจัดเต็มน้ำเธอมาอย่างเยอะ ลื่นไหลเป็นที่สุด จนเธอไม่ไหวผมจับเธอเล่นท่าหมาซ้ำ จับที่ขอบเตียงไว้แล้วก็ซอยอย่างเต็มที่ เธอครางเสียงเซ็กซี่ที่สุด ตอนนี้น้ำเยอะมากลื้นอย่างมากจับเธอนอนตะแคงให้ขาดเบียดกันแล้วก็แทงซ้ำอีก เธอมองหน้าแล้วบอกว่าสุดยอดเสียวที่สุดท่านี้ ท่านี้ขาเบียดต่อให้น้ำเยอขนาดไหนก็ไม่มีปัญหาฟิตทุกครั้งที่ได้แทง
ตอนนี้ซอยจนเธอไม่ไหวหน้าแดงบอกตลอดว่าไม่ไหว คงจะเสียวที่สุดผมเย็ดจนหนังโป๊ที่เปิดไว้จบไปแล้ว น้ำนี้จัดว่าคุ้มที่สุด แล้วในที่สุดก็ออกกับท่านี้ เธอบอกไม่ไหวถ้าต่ออีกนิดเดียวเธอต้องหัวใจวายแน่ๆ แล้วเธอก็ขอนอนกอดผมเนื้ออุ่นๆ ของเธอมันช่างเซ็กซี่ที่สุด ขนาดว่าตอนนี้น้ำแตกไปแล้วควยก็ยังแข็งต่อ เธอบอกจะต่อเลยไหม อ่าว…ไหนบอกไม่ไหวจะต่ออีกหรือ ตอนนี้ผมไม่ไหวของจริงพักยกก่อนที่รัก