จะพักทำไมเมื่อมันเสียวแบบนี้

ถึงหนูจะตัวเล็กแต่รับรองว่าเอวหนูไม่แพ้สาวใหญ่แน่นอน เคยเห็นกันบ้างไหมหนังโป๊ที่ตัวเล็กแล้วรับได้ที่ละหลายคน หนูก็เป็นแบบนั้น จนหนูไปเจอกับหนังโป๊เอเชียที่ตอนนี้นิยมกันอย่างมาก ที่เล่นแบบ 2 รุม 1 หนูก็อยากลองบ้างเราจะเอยปากก็กลัวว่าแฟนจะว่าแล้ววันนั้นก็มาถึง แฟนบอกว่าเรามาลองเล่นแบบ 2 รุม 1 แบบหนังโป๊กันไหม หนูไม่ได้ว่าอะไร บอกแค่ว่าตามใจพี่
จนเขาพาเพื่อนมา แล้วเพื่อนคนนี้ก็ดูน่ารักดี แล้วทุกอย่างก็เริ่มขึ้น หนูก็ใจเต้นแรงนิดหน่อย ไม่เคยเจอแบบนี้ แฟนหนูเปิดหนังโป๊เอเชียแบบ2 รุม 1 ดูกัน แล้วเขาก็เริ่มก่อน มากอดจูบหนูต่อด้วย เพื่อนเขาก็เข้ามาจับหนูถอดกางเกง ตอนนี้เหมือนโดนรุมจริงๆ เหมือนจะโดนข่มขืนแบบบอกไม่ถูกแล้วหนูก็โดนเลียหี มันเสียวที่สุด ที่นมก็ถูกดูดหีก็โดนเลีย มันเป็นอะไรที่เสียวที่สุด หนูทนเสียวไม่ไหวทั้งครางทั้งจิกหัวใครก็ได้ที่ใกล้มือ แล้วก็เริ่มเล่นท่าแบบในหนังโป๊ หนูโดนเพื่อนเขาแทงก่อน ในท่าหมาแล้วหนูก็ต้องดูดควยผัวหนูไปด้วย มันเสียวที่สุดอยากจะร้องให้เสียงดังๆ ไปเลย
หีก็โดนแทง แถมโดนเขี่ยติ่งอีก ปากก็ต้องดูด สวรรค์ช่างออกแบบท่าเหล่านี้มาได้สุดยอดจริงๆ แล้วในที่สุดเพื่อนเขาก็แทงจนน้ำแตกหนูก็เริ่มอ่อนแรงแล้วผัวหนูก็มาจับหนูยกล้อซอยซ้ำอีก แล้วก็เปลี่ยนการดูดจากควยผัว เป็นควยเพื่อน มันแทบจะหายใจไม่ทันกันเลย จนผัวซอยเสร็จเพื่อนเขาก็มาต่ออีก 3 รอบต่อเนื่องกันเลย ตอนนี้เรียกว่าแสบหีนิดหน่อยกันแล้ว แต่ความเสียวมันเกินไปไกลจนตอนนี้ความสุขมันเป็นน้ำล้นเต็มหีไปหมด ในหนังโป๊ที่โดนรุมมันเหนื่อยและเสียวแบบนี้นี่เอง ตอนนี้หนูทำอะไรไม่ได้มากนัก เล่นตามบทที่ผัวจัดให้อย่างเดียว จนเพื่อนเขาก็ซอยจนน้ำแตกอีกรอบ แล้วก็หมดแรงพัก สำหรับผัวหนูมาจัดต่อรอบที่ 4 หนูทนไม่ไหวรอบนี้โดนแทงอย่างเดียวไม่ต้องดูด จำได้ว่าร้องครางไม่มีเก็บเสียงเลย มันต่อเนื่องมาเกือบชั่วโมงได้แล้ว จนน้ำแตกอีกรอบ หนูนอนหมดแรงทันที ตอนนี้นอนอ้าแทบขยับตัวไม่ไหว แล้วทุกคนก็เช่นกัน แต่เพื่อนของผัว เดินเข้ามาแล้วก็บอกว่าขออีกได้ไหม หนูไม่รู้จะว่าอะไร ได้แต่พยักหน้า แล้วเขาก็จับหนูเล่นท่าหมาเสียบอีก รอบนี้ผัวนอนหมดแรงบอกขอพักหน่อย 2 คนเปลี่ยนกันพักแล้วหนูละ ไม่พักก็ได้ หนูชอบแบบนี้ซอยเลย ยืนรออะไร