4 เวลาที่เหมาะสมสำหรับการฟินกับหนังเอ็กซ์

ผู้เขียนเป็นคนที่ชอบดูหนังเอ็กซ์มากๆค่ะ โดยฉพาะในช่วงที่มีเวลาว่างนั้น หนังเอ็กซ์ คือหนึ่งในกิจกรรมโปรดของผู้เขียนเลยทีเดียว แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ว่าทุกเวลานั้นเราจะสามารถดูหนังเอ็กซ์ได้ตลอดนะคะ จำเป็นอย่างยิ่งถ้าหากคุณต้องการสร้างความฟินแบบสุดๆให้กับหนังเอ๊กซ์แล้ว จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องหาช่วงเวลาสร้างความฟินกัน ลองมาดูช่วงเวลาต่อไปนี้นะคะ เพื่อเป็นแนวทางในการสร้างความฟินส่วนตัวกันค่ะดูก่อนนอนดีที่สุด
การดูหนังเอ็กซ์นั้น เวลาที่ถือว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับการดูนั่นคือในตอนกลางคืน ช่วงที่คุณและคนรักของคุณนั้นอยู่ในอารมณ์สบาย หรืออาการของความผ่อนคลายนั่นเอง เพราะการได้ดูบนเตียงนอนเดียวกัน อาจสร้างความสุขและความสนุกให้กับคุณได้อย่างง่ายๆ และทำให้คุณกับคู่รัก มีกิจกรรมทำกันด้วยในตอนกลางคืน จึงถือว่านี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุด

ดูในตอนเช้าวันหยุด
หากเป็นเช้าวันหยุดอันแสนสบายของคุณแล้ว ลองเลือกที่จะดูหนังเอ็กซ์ในวันนี้แทนสิคะ เพราะว่าการดูหนังเอ็กซ์ในวันหยุดนั้น ส่งผลให้คุณรู้สึกระชุ่มกระชวยแต่เช้าและช่วยทำให้เช้าวันใหม่ของคุณนั้น เป็นวันที่ดีที่สุดสำหรับคุณเลยก็ว่าได้ครับ แต่แนะนำว่าเตรียมทิชชู่ไว้ข้างเตียงด้วยจะดีมากๆ

ดูในช่วงบ่าย
หากคุณต้องการที่จะมีอะไรๆกับคนที่คุณรักแล้ว การเลือกดูหนังเอ็กซ์ในช่วงเวลาบ่าย ถือเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่ช่วยให้คุณนั้น สามารถสร้างความฟินเพิ่มขึ้นได้มากทีเดียว ดังนั้นอยากฟินพร้อมกับคนที่คุณรักต้องจัดการดูหนังเอ็กซ์ในช่วงบ่ายเลยค่ะ ดูจบแล้วก็อย่าปล่อยเวลาผ่านไปนะคะ บรรเลงเพลงรักร่วมกันให้มันส์ไปเลย

ดูในที่สาธารณะ
อันนี้อาจต้องใช้ความใจกล้ากันสักเล็กน้อย สำหรับการเลือกดูหนังเอ็กซ์ในสถานที่สาธารณะ เพราะเป็นสถานที่ที่มีคนอาจเข้ามาเห็นการดูหนังเอ็กซ์ของคุณได้ ดังนั้นหากคุณเป็นพวกที่ต้องการความตื่นเต้นในการดู หรือต้องการมองวิรอบๆข้างเพื่อสร้างอรรถรสในการดูไปด้วยแล้วล่ะก็ การเลือกดูหนังเอ๊กซ์ในที่สาธารณะ น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดของคุณครับ

ลองเลือกสักช่วงเวลาแล้วจัดการสร้างความฟินให้กับตนเองด้วยหนังเอ็กซ์ ดีๆสักเรื่องนะคะ จะได้รู้ว่าหากคุณหาหนังเอ็กซ์ดีๆสักเรื่องมาดูแล้วในช่วงเวลาที่บอกไปนี้ จะช่วยให้หนังเอ็กซ์ของคุณนั้นมีรสชาติมากขึ้น และรู้สึกเลยว่าเป็นการดูหนังเอ็กซ์ที่คุ้มค่ามากๆค่ะ